THÔNG BÁO TĂNG GIÁ SẢN PHẨM MIRROLLA

Sau ngày 10/10, giá sản phẩm Mirrolla sẽ tăng 20% – 30% giá bán buôn sản phẩm thuộc nhãn hàng Mirrolla

Trước hết, Công ty TNHH Lê Phú Gia xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, những người luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm của nhãn hàng Mirrolla của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong suốt thời gian qua, Công ty Mirrolla đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu trên thị trường.

Để đáp ứng lại mong muốn của Quý khách cao hơn về chất lượng sản phẩm, công ty đã đầu tư nhập nguyên vật liệu chất lượng và nguồn lực. Bên cạnh đó, dịch bệnh hoành hành khắp nơi, rất nhiều nơi và khu vực của nước ngoài hay trong nước đều bị giãn cách với thời gian dài. Chính vì vậy, giá nguyên liệu đầu vào tăng mạnh, chi phí hoạt động sản xuất nhà máy theo chuẩn GMP cũng tăng cao . Ngoài ra, vận chuyển đều rất khó khăn và đều tăng giá thành.

Vào ngày 10/10, Công ty Lê Phú Gia chính thức tăng giá sản phẩm dành cho các đại lý và người tiêu dùng. Chi tiết ở dưới đây sẽ chia làm 3 phần để khách hàng có thể theo dõi rõ ràng như sau:

  1. Đối với người tiêu dùng, Công ty TNHH Lê Phú Gia sẽ thay đổi giá bán trực tiếp trên website: lephugia.vn từ ngày 13/10
  2. Đối với các đại lý lấy hàng nhỏ lẻ hàng tháng, sẽ áp dụng đúng với báo giá mà công ty đã gửi, áp dụng đơn đặt hàng từ ngày 12/10.
  3. Đối với khách hàng lấy từ 40 thùng/ tháng, tăng 20% giá hiện hành cho khách, áp dụng đơn từ ngày 12/10.

Rất mong Quý khách thông cảm cho việc tăng giá này. Công ty biết tuy công việc đang rất khó khăn đối với các đại lý, siêu thị nhưng công ty cũng mong rằng công ty và quý khách hàng vẫn có thể tiếp tục hợp tác lâu dài, cùng tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng luôn sức khoẻ!

 

Leave Comments

0888823168
0888823168