Krasnobor Nga Hợp Tác Chính Thức Cùng HALE – Phân Phối Sản Phẩm Tại Việt Nam

Vào ngày 21/12/2021, công ty Cổ Phần Krasnobor đã chính thức xác nhận ủy quyền phân phối chính hãng cho các sản phẩm hàng hóa mang thương hiệu Krasnobor tại Việt Nam, thông qua nhà phân phối chính thức là công ty TNHH Lê Phú Gia – HALE (trụ sở tại Hà Nội). Như nhiều người đã biết, Krasnobor vốn là một công ty danh tiếng của Nga chuyên về mảng thực phẩm sạch, đặc biệt là các món ăn đã làm nên thương hiệu đậm chất Nga như cánh gà, đùi gà tây hun khói,…vv đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn GOST R 53458-2009. Một trong những tiêu chuẩn khắc khe bậc nhất của Châu Âu liên quan đến quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm sạch.

Người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận đến sản phẩm Krasnobor an toàn với mức giá hợp lý

Trong nhiều năm nay, vào các dịp lễ hoặc Tết đa phần người Việt rất ưa chuộng sử dụng các sản phẩm gà tây hun khói Nga trong gia đình của mình. Nhiều người trẻ còn sử dụng để làm quà biếu, tặng phụ huynh trong các ngày lễ, hoặc bồi bổ thêm dưỡng chất cho gia đình trong các dịp cuối tuần. Chính vì nắm bắt được nhu cầu rất thiết thực này của người tiêu dùng, công ty TNHH Lê Phú Gia đã chính thức nhập khẩu các sản phẩm của Krasnobor tại Việt Nam. Giúp người tiêu dùng nước ta có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng hơn và nhiều quyền lợi hơn.

Thông qua việc phân phối chính thức sản phẩm Krasnobor trên cả nước, HALE không chỉ cung cấp đến người dân nước ta những sản phẩm sạch, chất lượng theo tiêu chuẩn cao, mà còn giúp người mua có thể an tâm hơn về quá trình bảo quản cũng như vận chuyển. Từ đó giúp bảo vệ nhiều quyền lợi hơn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Krasnobor cũng ủy quyền cho HALE có thể sử dụng hình ảnh thương hiệu của công ty để quảng bá, quảng cáo sản phẩm tại Việt Nam.

Đảm bảo quyền lợi của đại lý chính thức, mức chiết khấu cao

Trong nhiều năm qua, HALE là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng từ Liên Bang Nga về Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe và đảm bảo nhiều quyền lợi khác mà người tiêu dùng nước ta xứng đáng được nhận. Từ đó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc, mang đến cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn cho người dân Việt Nam. Vì thế, HALE rất mong nhận được sự đóng góp chung tay, cùng đồng hành của các đại lý trên cả nước trong việc mở rộng kênh phân phối. Chúng tôi luôn có nhiều chính sách ưu đãi về giá, mức chiết khấu cao và hỗ trợ mạnh mẽ trong việc truyền thông, quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Các sản phẩm được HALE nhập khẩu và phân phối đều có đầy đủ các loại giấy phép công bố sản phẩm, hóa đơn, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm,… Các sản phẩm đều được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã chỉ định. Đảm bảo không sử dụng chất bảo quản hay bất kỳ một loại phụ gia nào khác. Quý đối tác đại lý sẽ luôn được đảm bảo về quyền lợi và sự hỗ trợ từ HALE một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ đến Công ty TNHH Lê Phú Gia

  • Trụ sở chính: Số 24, Ngõ Bắc Hà, Phù Sa, Viên Sơn, T.X Sơn Tây , Hà Nội
  • Hotline: 0888.823.168
  • Emailinfo.lephugia@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 09:00- 17:00 ( trừ cuối tuần và các ngày lễ)

 

Leave Comments

0888823168
0888823168