• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Lê Phú Gia là công ty đầu tiên nhập khẩu – phân phối chính hãng sản phẩm của Mirrolla – Liên bang nga tại thị trường Việt Nam. 
Những nhóm sản phẩm chính chúng tôi cung cấp, bao gồm:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe:

  • Vitamin E 
  • Omega 3-6-9
  • Vitamin A+E

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm các sản phẩm của Mirrolla.

Các nhà nghiên cứu tạo ra các công thức độc đáo kết hợp sức mạnh tự nhiên của thực vật và sự phát triển sáng tạo. Sản phẩm chất lượng cao nhất đạt được thông qua việc giám sát liên tục ở từng giai đoạn sản xuất và hợp tác với các viện nghiên cứu hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia giám sát cẩn thận chu trình sản xuất, đảm bảo an toàn và chất lượng.

– Phòng thí nghiệm riêng và hợp tác với các viện nghiên cứu và học viện hàng đầu của nước Liên Bang Nga;
– Kiểm soát đầu vào của nguyên liệu theo các chỉ tiêu chất lượng và an toàn;
– Chứng chỉ ISO 22000 (HACCP).

Con đường dẫn đến sức khỏe bắt đầu với xưởng sản xuất hiện đại Mirroll Kuzmolovo, nằm gần St. Petersburg. Ngoài ra, có một địa điểm sản xuất xa xôi trên dãy núi Altai. Ở đây, các ý tưởng và hình thức mang một hình thức quen thuộc. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng sản xuất mạnh mẽ, thân thiện với môi trường được trang bị thiết bị tự động hóa cao.

– Hơn 1000 SKU trong các loại của công ty
– Hơn 50.000.000 sản phẩm sản xuất hàng năm
Đây không chỉ là những con số, với mỗi con số chúng tôi thấy được câu chuyện của bạn và những cảm xúc thú vị mà sản phẩm Mirrolla mang lại.

Sau khi nghiên cứu mong muốn, nhu cầu và nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi phát triển các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Giấy uỷ quyền cho Công ty Lê Phú Gia về nhãn hiệu Mirrolla tại Việt Nam

Giấy chất lượng của Công ty Mirrolla

0888823168
0888823168