TRI ÂN KHÁCH HÀNG: GIẢM GIÁ KHÔNG LỢI NHUẬN LÊN TỚI 60% VITAMIN E MIRROLLA

Trên thị trường hiện nay có hàng rất nhiều thương hiệu kinh doanh sản phẩm giả mạo Vitamin E đỏ của Mirrolla, hoặc các sản phẩm nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này là vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.Chính vì số lượng khách hàng chưa biết đến rõ sản phẩm còn rất nhiều nên Công ty TNHH Lê Phú Gia đã lên chương trình ưu đãi KHÔNG LỢI NHUẬN – Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc, Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG: TRẢI NGHIỆM LÀM ĐẸP CÙNG VITAMIN E ĐỎ MIRROLLA CHÍNH HÃNG áp dụng từ 01/05/2021 đến 30/08/2021.Giá Vitamin E bây giờ chỉ còn 28.000, rẻ hơn 60% so với giá cũ.

Sản phẩm xách tay trôi nổi rất khó kiểm định chất lượng

Việc sử dụng các sản phẩm trôi nổi, hàng giả nhái, hàng xách tay có thể khiến người tiêu dùng Việt Nam gặp phải nhiều vấn đề không mong muốn khác về sức khỏe. Bởi các sản phẩm này đều không có giấy tờ hợp pháp cũng như thông qua kiểm định chất lượng. Việc tiêu thụ các sản phẩm trên không thể đảm bảo được công dụng của sản phẩm có thể phát huy, hoặc cũng không thể đảm bảo được về độ an toàn cũng như thành phần có trong sản phẩm có gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, Vitamin E đỏ chính hãng Mirrolla là sản phẩm thức uống bổ sung cần phải được lưu kho, bảo quản một cách nghiêm túc trong quá trình vận chuyển cũng như lưu trữ. Quá trình bảo quản này cần yêu cầu rất khắc khe về sự thông thoáng, đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức phù hợp. Vì thế đối với các sản phẩm xách tay thì môi trường bảo quản khó có thể được đảm bảo, sản phẩm Vitamin E đỏ Mirrolla có thể không còn phát huy được công dụng của sản phẩm một cách tốt nhất, thậm chí có thể gây mốc, nấm,…. Cuối cùng là mang đến sự lãng phí tiền bạc, và mất niềm tin của người tiêu dùng.

 

 

Trên hết, chương trình khuyến mãi của công ty TNHH Lê Phú Gia – Đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Mirrolla chính hãng luôn hướng đến sứ mệnh mang lại sự mạnh khỏe, sắc đẹp và cuộc sống hoàn mỹ hơn cho mọi người. Chúng tôi mong muốn rằng, các sản phẩm chính hãng sẽ đến được tay người sử dụng Việt Nam, để quý khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận vài trải nghiệm sản phẩm chính hãng một cách tốt nhất. Vì thế, quý khách hàng khi tìm mua sản phẩm Vitamin E đỏ Mirrolla hãy thật tỉnh táo, và tuyệt đối nói không với các sản phẩm giả nhái, kém chất lượng.

Thông tin liên hệ đến Công ty TNHH Lê Phú Gia

  • Trụ sở chính: Số 24, Ngõ Bắc Hà, Phù Sa, Viên Sơn, T.X Sơn Tây , Hà Nội
  • Hotline: 0888.823.168
    Fanpage Facebook: facebook.com/Mirrolla.vn/
  • Email: info.lephugia@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 09:00- 17:00 ( trừ cuối tuần và các ngày lễ-tết)

Leave Comments

0888823168
0888823168